Ảnh giới thiệu

Architect

Giới thiệu về chúng tôi

Winking
Nâng niu mọi giác quan

Bắt đầu từ một doanh nghiệp dịch vụ kiến trúc thông thường từ những năm 2012; qua những trải nghiệm cuộc sống và kinh nghiệm nhiều năm thực hành kiến trúc; chúng tôi đã định vị lại vai trò của mình trong cách tiếp cận kiến trúc hiện đại bằng những sản phẩm độc đáo; vừa có nét quen của vật liệu tự nhiên lại vừa có nét lạ với xu huớng tương lai mà bạn chưa từng thấy.

“Chúng tôi tin tưởng rằng các giác quan và cảm xúc của bạn sẽ được nâng nưu và chăm sóc khi sống trong ngôi nhà mà chúng tôi thiết kế!”

Hoa Dinh

Founder

Quan điểm thiết kế kiến trúc

 Thiết kế kiến trúc phải kết hợp nghệ thuật và khoa học thực tiễn; nghĩa là mỗi chi tiết, cấu kiện được vẽ ra đều phải có giá trị sử dụng rõ ràng; không trang trí những thứ riêm rúa cầu kỳ, ví như những hàng cột mà không để chịu lực thì sẽ không được phép xuất hiện; làm được như thế thì không sợ thừa, không sợ lãng phí và đó mới là vẻ đẹp thực sự của kiến trúc;

 Với chúng tôi kiến trúc là phải hòa hợp với thiên nhiên và con người; hình thức bên ngoài chịu ảnh hưởng bởi địa hình; khí hậu, tính bản địa; hình thức bên trong ảnh hưởng nhiều bởi nhu cầu tiện nghi của con người gồm nhiệt độ, độ ẩm, âm thanh, ánh sáng; Và người kiến trúc sư muốn tạo ra được hình thức công trình thì bắt buộc phải giải quyết các vấn đề nảy sinh của bối cảnh khu đất và nhu cầu sử dụng;

 Hướng tới sự hoàn hảo, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp kiến trúc tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng cho dù trước mắt không có lợi ích về kinh tế; Nhưng với một ngề đầy cảm xúc như nghề thiết kế, hạnh phúc của chúng tôi là thấy căn nhà của bạn được hình thành.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghệp hàng đầu về thiết kế kiến trúc sinh thái.

Sứ mệnh

– Đưa nghệ thuật kiến trúc lan tỏa cho mọi đối tượng, vùng miền, đặc biệt là vùng nông thôn; để bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được dịch vụ thiết kế chất lượng với chi phí phải chăng.
– Tạo dựng cho mọi người một môi trường làm việc tốt nhất với hệ sinh thái khép kín từ thiết kế đến thi công, qua đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm, phát triển khả năng và thăng tiến.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: Xác định công việc phải làm cho tới chứ không làm cho xong: Khi thấy giải pháp đem lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng phải sẵn sàng thay đổi, điều chỉnh dù có tốn thêm thời gian, công sức.
Sáng tạo: Mỗi sản phẩm được thực hiện đều là sản phẩm của trí tuệ, của nghệ thuật không được sao chép; Để mỗi sản phẩm đều thể hiện được cá tính của khách hàng và tư duy của người thiết kế.
Cẩn trọng: Mọi hoạt động phải có sự cẩn trọng cao nhất, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, bởi mỗi sai sót trong công việc luôn phải trả giá rất đắt.

Đội ngũ nhân sự

Hòa Đinh
CEO/Founder

Không chỉ đam mê thiết kế xây dựng lên những công trình để đời; tôi còn khát khao xây dựng lên những tập thể mạnh mẽ sẵn sàng trinh phục mọi thử thách

Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
KTS

Hạnh phúc của tôi khi nhìn thấy tác phẩm của mình mọc lên từ những đám vật liệu thô kệch

Nguyễn Văn Tiến
KTS

HOẠT ĐỘNG CỦA

Winking

KIẾN TRÚC VI KHÍ HẬU TƯƠNG LAI NGÀNH KIẾN TRÚC VIỆT NAM

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI